CẨM PHONG HỖ TRỢ MÙA DỊCH – CHIA SẺ KHÓ KHĂN

CẨM PHONG HỖ TRỢ MÙA DỊCH – CHIA SẺ KHÓ KHĂN

Cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng dành cho cá nhân, hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thì trong cộng đồng cũng có không ít các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm đã và đang tích cực trong công tác thiện nguyện. Với mong muốn của ít lòng nhiều giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn ISUZU CẨM PHONGSóc Trăng đã hỗ trợ bà con và cán bộ đang tham gia phòng chống dịch bao gồm Gạo, Mì và Khẩu trang.

Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ CẨM PHONG đã hỗ trợ tại ấp Cổ Cò xã Ngọc Tố thuộc địa phận của Huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng.

Và hỗ trợ các yếu phẩm Gạo và Mì gói cho xã An Hiệp, huyện Châu Thành và xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú thuộc tỉnh Sóc Trăng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch covid-19 hiện nay.

ng đời sống cần có một tấm lòng…” hãy dành cho nhau những yêu thương, những tấm lòng nhân ái, biết chia sẻ, thấu hiểu, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những hành động đó như tiếp thêm niềm vui, động lực, nguồn sức mạnh để cùng nhau vượt qua đại dịch đầy khó khăn này. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn với người nghèo, Ông TRẦN CẢNH PHÁT giám đốc Công ty TNHH TMDV ISUZU CẨM PHONG đã có nhiều chuyến thiện nguyện, tặng nhu yếu phẩm cho bà con trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Trong khó khăn đã xuất hiện nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp, những câu chuyện cảm động đang lan tỏa như nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có và sống có trách nhiệm với gia đình, cộng đồng. Tất cả đều đáng trân trọng, góp phần lan tỏa yêu thương, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19.

✩ ĐẾN VỚI CẨM PHONG – LÀ ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG ✩

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.