“ISUZU VIỆT NAM TRI ÂN LOGITEM VIỆT NAM

LOGITEM VIỆT NAM là một công ty chuyên cung ứng kho vận và vận tải của Nhật Bản, bắt đầu hoạt động từ năm 1994. Năm 2019 cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, hoạt động và phát triển hệ thống kho vận tại thị trường Việt Nam.

Trong khoảng thời gian trên, ISUZU VIỆT NAM cũng bắt đầu hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình tại Việt Nam. ISUZU VIỆT NAM đã cung cấp cho LOGITEM VIỆT NAM nhiều loại xe phục vụ công việc kinh doanh vận tải trong hơn 20 năm qua.

LOGITEM VIỆT NAM đã mua 33 xe tải ISUZU từ năm 2001 ~ 2010 (trong tổng số lượng 250 xe tải ISUZU), đến nay LOGITEM VIỆT NAM vẫn đang tiếp tục sử dụng 33 xe này với quãng đường xe đã chạy lên đến hơn 1,000,000 km mà chưa phải đại tu động cơ. Đặc biệt, trong số xe này LOGITEM VIỆT NAM còn đang sở hữu một xe tải ISUZU đã chạy được 2,000,000 km.

Đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kho vận, xe tải là phương tiện quan trọng nhất, đối với xe tải ISUZU, LOGITEM VIỆT NAM đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ bền và tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nhân dịp này, vào ngày 1/8/2019, ISUZU VIỆT NAM kính tặng LOGITEM VIỆT NAM một món quà để bày tỏ lòng tri ân đến sự tin dùng của LOGITEM VIỆT NAM đối với sản phẩm ISUZU trong suốt thời gian qua.

Bên trái: Ông Hirochika Tomiyama, Tổng Giám đốc LOGITEM VIỆT NAM, Bên phải: Ông Hidekazu Noto, Tổng Giám đốc ISUZU VIỆT NAM

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TOÀN DIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN

Sau hơn hai mươi năm phục vụ khách hàng, ISUZU đã có cơ hội đồng hành cùng Quý Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cung cấp đa chủng loại sản phẩm, tải trọng và các ứng dụng thùng xe từ xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng, đầu kéo đến các loại xe 7 chỗ và bán tải.

Xem thêm
KHUYẾN CÁO TỪ ISUZU VIỆT NAM ĐỘNG CƠ ISUZU CHÍNH HÃNG TRÊN XE TẢI ISUZU

ISUZU là thương hiệu xe thương mại hàng đầu được tín nhiệm tại Việt Nam với việc chuyên tâm phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng đến các dòng xe đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá tính.

Xem thêm
NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA DÒNG XE TẢI ISUZU QKR BLUE POWER

Ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2012, dòng xe tải nhẹ ISUZU QKR BLUE POWER đã và đang có những minh chứng rõ nhất về chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm đạt 68% và tính riêng năm 2018 doanh số bán hàng đạt 4,305 chiếc chiếm 17% thị phần xe tải nhẹ dưới 5 tấn.

Xem thêm
Khám phá những cải tiến mới nhất của thế hệ xe tải ISUZU Blue Power

Tháng 4/2018, Isuzu Việt Nam gây bất ngờ khi trình làng các dòng xe tải hạng nhẹ – trung – nặng đã được nâng cấp và cải tiến với công nghệ Blue Power. Thế hệ xe tải mới này không chỉ tiên phong đáp ứng theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường mà còn tối ưu năng suất, giảm tiếng ồn, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Xem thêm